Xóa Created By trong blogspot

Bạn đang sử dụng theme của  Arlina Design ,Sora Templates cho Blogspot của bạn và bạn muốn xóa dòng chữ Created By Arlina Design, Sora Templates and My Blogger Themes ở Footer. Bài viết hôm nay sẽ hướng dẫn các bạn cách xóa chữ bản quyền Created By Sora Templates and My Blogger Themes trong theme của Sora Templates.
Hiện nay có rất nhiều Team chuyên viết Theme cho Blogspot rất đẹp như: Templateism, soratemplate, way2theme... quan trọng là bạn chọn ra được theme mình thich tương thích cho thiết bị di động hiện nay Google đang chú trong đến SEO Mobile nên bạn cần cân nhắc trước khi chọn theme tương thích với điện thoại. Giá của mỗi Theme được bán không cao lắm nhưng nếu bạn không có điều kiện để mua thì đây là các để bạn có thể xóa Created By Sora Templates bản quyền của Team viết Theme Blogspot. 
Thường thì chúng ta hay tải hàng Free nên có giá của nó là bạn phải để bản quyền của tác giả ở Footer minh khuyên bạn nên tôn trọng quyền tác giả còn việc xóa hay không thì còn lệ thuộc vào bạn và những người dùng.
Đầu tiên, hãy đi đến phần chỉnh sửa HTML của Blogger nhé.Sau đó các bạn hãy nhấn tổ hợp phím Ctrl+F và tìm với từ khóa:"CDATA". Bạn có thể dễ dàng tìm thấy dòng code được mã hóa như sau:
Mã Hex Created By Sora Templates Nhìn có vẽ choáng và không hiểu phải không bởi vì các đoạn code đã được mã hóa Hex nên bạn sẽ không hiểu được ý nghĩa của nó là gì. Không sao, tiếp theo các bạn truy cập trang web sau đây
Tiếp theo, copy toàn bộ đoạn mã Hex đó vào và chọn Decode nhé. Sau đây là kết quả của việc decode. Bạn có thể nhìn thấy dòng chữ màu đỏ được tô đậm không?
 Xóa Created By Sora Templates
Bây giờ bạn có thể nhìn thấy Code rỏ rồi nhé, đừng vội sữa Code ở đây mà nên đọc tiếp tục, tiếp theo bạn Copy chữ soratemplate và Pass vào đây sau đó bấm Hex encode. Hệ thống sẽ trả về đoạn mã 736F726174656D706C617465 bạn cần thêm "\x" vào giữa 2 ký tự sẽ thành \x73\x6F\x72\x61\x74\x65\x6D\x70\x6C\x61\x74\x65 
Bây giờ bạn coppy đoạn code trên và tim sẽ hiện ra đoạn code Hex mã hóa công việc tiếp theo bạn cần quay lại đây để nhập tên Web của bạn vào và bấm Hex và lại ra một đoạn mã Hex bạn lại thêm "\x" vào như trên và thay đoạn mã Hex mới của bạn cho đoạn mã: \x73\x6F\x72\x61\x74\x65\x6D\x70\x6C\x61\x74\x65 
Cứ tương tự như vậy bạn sẽ tìm lần lượt từng từ trong chữa Created By Sora Templates và mã hóa giải mã rồi chọn từ thay thê rồi thay mã cũ thành mã mới. 
Lưu ý: Những từ thay thế không hổ trợ Tiếng Việt nên bạn chọn tiếng Việt không dấu nhé. Chúc bạn thành công! 
Nguồn: http://vlday.blogspot.com/2015/07/huong-dan-xoa-created-by-arlina-design.html

Đăng nhận xét

1 Nhận xét